Phong thủy cho phòng xả

Phòng xả hay còn gọi là nhà vệ sinh đây là 1 trong 5 cửa quan trọng của ngôi nhà.

Đặt nhà vệ sinh không cần phải xem hướng chủ yếu la do ta đặt vi trí của nhà vệ sinh, nếu nhà vệ sinh của chúng ta ở tầng trệt chúng ta nên đặt dưới cầu thang không nên đặt cuối cùng của ngôi nha vì nếu chúng ta có khách, khi mà khách muốn đi vệ sinh thì sẽ phải đi qua toàn bộ ngôi nhà của chúng ta.

Còn nếu nhà vệ sinh đặt ở tầng trên tùy không gian của ngôi nhà mà chúng ta đặt nhà vệ sinh nhưng chung quy lại chúng ta không được đặt nhà vệ sinh đối diện giường nằm và phòng thờ.

 

Bể phốt chúng ta không được đặt giửa lô đất do như vậy sẽ làm ô ếu nguyên vùng đất của chúng ta, chúng ta phải đặt nơi kín đáo nhất nếu có thể, đối với những gia đình có điều kiện chúng ta nên đặt bể phốt ra khỏi nhà. Khi chúng ta xây bể phốt chúng ta nên xây đúng tiêu chuẩn để tránh trường hợp phải hút hầm cầu nhiều lần. Thêm một mẹo chúng ta nửa vào đầu mùa hạ chúng ta nên dung men vi sinh đổ vào bể phốt, như vậy bên trong bể phốt sẽ tự phân hủy hết, do vào mùa hạ thì nóng mà trong bể phốt lại ẩm đây chính là điều kiện tốt nhất để vi sinh phát triển.

>>> Phong thủy cho phòng ngủ

>>> Phong thủy cho phòng khách

>>> Phong thủy cho nhà bếp

>>> Phong thủy cho phòng thờ

>>> Xem hướng cho ngôi nhà theo tuổi gia chủ


(*) Xem thêm

Bình luận