Màu sắc trong Thuyết Ngũ Hành

18/11/2018 | 182

Hôm nay mình sẽ hướng dẩn các bạn ứng  dụng màu sắc của ngũ hành trong phong thủy.

 

Người ta quy ước Thủy là màu đen, Mộc là màu xanh của cây, Hỏa là màu đỏ của lửa, còn Thổ là màu vàng của đất, Kim là màu kim loại màu trắng.

 

Ứng dụng màu sắc của phong thủy vào đời sống

Bạn muốn mua 1 chiếc xe phù hợp với mệnh của mình: Mệnh cũa bạn mệnh Mộc thì bạn thấy Thủy sẽ hỗ trợ cho Mộc nên bạn mua chiếc xe màu đen là tốt nhất không thì bạn có thề mua màu xanh của mệnh Mộc hoặc màu đỏ của mệnh Hỏa. Bạn có thể linh động với 3 màu này không nhất thiết lúc nào cũng là màu đen. VD bạn mệnh Mộc và đang muốn sữa nhà cho phù hợp với mệnh của mình, thì bạn ko nên dung màu đen của Thủy mà hay dung màu xanh lá nhẹ là phù hợp nhất.

Trường hợp bạn mạng Kim bạn nên mua xe màu vàng của Thổ là tốt nhất hoặc màu đen của Thủy, bạn không nên mua xe màu trắng của Kim do bạn mệnh Kim nên lưỡng Kim Kim khuyết.

Trong thực tế màu sắc được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống và thường sẽ có nhiều màu khác nhau chứ không phải 1 màu đơn lẻ vd: Thiết kế logo chẳng hạn. Nhưng các bạn hãy suy nghĩ màu chủ đạo của mình và những màu mình khắc mình phải hạn chế rất nhiều.


(*) Xem thêm:

Bình luận
0972150572